ทำไมผู้คนถึงใช้ระบบ Martingale ในรูเล็ต? ดูข้อบกพร่องด้วยตัว

Share experiences and give advice and tips on effective strategies for dealing with teething.

ทำไมผู้คนถึงใช้ระบบ Martingale ในรูเล็ต? ดูข้อบกพร่องด้วยตัว

Postby chanoudom » Tue Feb 12, 2019 3:40 am

ทำไมผู้คนถึงใช้ระบบ Martingale ในรูเล็ต? ดูข้อบกพร่องด้วยตัวคุณเอง
Image

ระบบรูเล็ต martingale เว็บ บา คา ร่า น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดของระบบรูเล็ตทั้งหมดที่เคยมีมา มันอาจเป็นข้อบกพร่องที่สุด น่าเสียดายที่ระบบรูเล็ตออนไลน์มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่มีการวางจำหน่ายตามระบบรูเล็ต. ระบบรูเล็ตมาร์ติงเกลนั้นต้องการให้คุณเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าทุกครั้งที่คุณแพ้และทำงานบนพื้นที่ภายนอกของโต๊ะรูเล็ตเช่นการเดิมพันสีแดงและสีดำ

ทำไมระบบรูเล็ตมาร์ติงเกลจึงมีข้อบกพร่อง นักพนันตกหลุมรักกับความจริงที่ว่ากฎของค่าเฉลี่ยจะแกว่งไปมาในความโปรดปรานของพวกเขา พวกเขาเชื่อว่าหากล้อรูเล็ตขว้างหมายเลข 7 สีดำบนวิ่งเหยาะๆสีแดงจะต้องอยู่ใกล้ ๆ วงล้อรูเล็ตไม่มีหน่วยความจำและคนผิวดำสามารถเล่นได้นานกว่าลำดับ 7

ระบบรูเล็ตมาร์ทเทิลดึงความรักของกฎหมายว่าด้วยค่าเฉลี่ยนี้และแน่นอนว่าคุณสามารถเล่นต่อไปและชนะชิปเพียงไม่กี่ตัวเนื่องจากวงล้อรูเล็ตกระโดดกลับไปกลับมาระหว่างตัวเลขสีแดงและสีดำ แต่จำไว้และนี่คือจุดที่ระบบ Martingale รูเล็ตล้มลงจริง ๆ การชนะแต่ละครั้งมีค่าเพียงหนึ่งชิป ดังนั้นหากคุณอยู่บนชิป $ 5 คุณจะชนะ $ 5 แต่ละสปินที่ชนะ แต่ถ้าคุณไปที่สูญเสียหมุนทั้งหมดที่ชนะการหมุนจะหายไปในไม่ช้า
chanoudom
 
Posts: 82
Joined: Tue Feb 20, 2018 7:34 am

Return to Teething

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest
cron